top of page
Header +1exp.jpg
Home: Welcome
About +1exp.jpg

Regarding +1EXP

​Phát triển kỹ năng mềm (Soft skills) luôn là yếu tố cần thiết bên cạnh những kiến thức và hiểu biết về chuyên môn. Làm thế nào để trở nên khác biệt và thành công trên con đường sự nghiệp, luôn là câu hỏi lớn đối với mỗi bạn du học sinh khi sinh sống và học tập tại nước ngoài. Với đội ngũ từng chính là du học sinh và từng giữ vai trò ban tổ chức của nhiều chương trình cho cộng đồng du học sinh Việt tại Pháp (Orientation Professionnelle, Atelier de CV, Atelier de Réseaux Sociaux,...), +1Exp mong muốn có thể tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, chất lượng cho các bạn du học sinh có cơ hội phát triển, nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân và có thêm một kinh nghiệm “chất lượng” cho CV của mình. Dự án được hợp tác thực hiện bởi Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF)Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam Toàn cầu (AVSE Global).

Home: About My Project

"My best skill is that I was coachable"

"Kỹ năng tốt nhất của tôi chính là sự cầu thị"

— Micheal Jordan

Home: Text

Highlight

Tham gia +1Exp, các bạn có cơ hội được đào tạo bởi những chuyên gia hàng đầu về kỹ năng mềm tại Việt Nam, có kinh nghiệm lâu năm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Truyền thông, Kinh tế - Đối ngoại cho tới Giáo dục,...

Cùng tìm hiểu những điểm sáng trong chương trình đầu tiên của chúng mình nhé!

Gaining%252520a%252520deep%252520understanding%252520the%252520problems%252520that%252520customers%2

Our 1st Guest Speakers

Khách mời của buổi training đầu tiên mang chủ đề “Kỹ năng tư duy phản biện”, là những cái tên vô cùng nổi bật trong cộng đồng học sinh trong và ngoài nước. Ngô Di Lân, du học sinh Việt Nam giành học bổng tiến sĩ toàn phần Mỹ ở tuổi 21 và Đinh Nho Minh, 9X Việt giành học bổng gần 5 tỷ đồng từ đại học danh tiếng Mỹ.

Image by Brooke Cagle

Our Concept

Chuỗi buổi đào tạo kỹ năng mềm với khách mời là các chuyên gia đã có những kinh nghiệm thực tế về phản biện, đàm phán hay những kỹ năng mềm khác trong các môi trường thực tế. Buổi đào tạo sẽ đề cập đến những kỹ năng mềm được săn đón nhất trên thị trường, mang đến những kiến thức thực tế nhất về cách áp dụng trong các ngành nghề khác nhau.

Laptop Work

Our Consultants

Chương trình nhận được sự cố vấn đặc biệt của chị Nguyễn Thụy Phương, Tiến sĩ Giáo dục học, Phó Giám đốc mạng lưới Giáo dục AVSE Global và chị Nguyễn Thị Thùy Minh, Cựu phó TGĐ Sheraton Hà Nội, Phó chủ tịch Hội Nhân sự Khách sạn Việt Nam VHRO.

Home: Services

Our program

Nhận thấy nhu cầu phát triển kỹ năng mềm của những người Việt trẻ tại châu Âu, đặc biệt là tại Pháp, +1Exp đã ra đời với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và hỗ trợ các bạn nâng cao kỹ năng mềm của bản thân và tự tin chinh phục con đường thành công phía trước.

Element (8).png

1 Chương trình Online mỗi tháng, kéo dài 2 tiếng, với các chủ đề khác nhau. Mỗi chương trình sẽ gồm 2 trainers tham gia cùng với 15 tới 20 người chơi.

Icon (2).png

Chuỗi chương trình được tổ chức dưới 2 loại hình : 1. Các buổi đào tạo kỹ năng với chuyên gia, và 2. Các cuộc thi giải quyết vấn đề thực tế.

Icon (3).png

1. Các buổi đào tạo kỹ năng sẽ có sự góp mặt của những chuyên gia đầu ngành, trainers tiếng tăm đã có nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Icon (4).png

2. Cuộc thi lớn gồm nhiều vòng thi xen kẽ và chương trình huấn luyện cùng các Mentor, xoay quanh những những chủ đề nóng hiện nay.

Icon (5).png

Đối tượng tham dự là Du học sinh Việt Nam tại Châu Âu và các bạn trẻ mới tốt nghiệp ra trường (dưới 3 năm)

Icon (6).png

Tạo sân chơi cho các bạn trẻ, giúp các bạn cạnh tranh lành mạnh. Tạo network giữa các bạn tham gia, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm

Icon (7).png

Kết nối những hiệp hội, doanh nghiệp và những cá nhân có tầm cỡ tại Việt Nam, Châu Âu và cả trên Thế giới với cộng đồng du học sinh.

Icon (8).png

Giúp những đối tác, nhà tài trợ tìm tài năng trẻ, có những ý tưởng mới giúp đỡ hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Home: Clients
Home: Testimonials

Kỹ năng mềm là « đòn bẩy » thúc đẩy sự phát triển của mỗi cá nhân, tuy nhiên làm thế nào để hiểu và áp dụng được nó trong cuộc sống và công việc lại luôn là một dấu hỏi lớn. Dự án xuất phát từ chính những trải nghiệm, khó khăn của đội ngũ BTC trong việc thích nghi và phát triển sự nghiệp tại môi trường Châu Âu, với sứ mệnh vì một Thế hệ trẻ Việt Nam phát triển toàn diện. 

—  Anh Nguyễn Thanh Tùng, Nhà sáng lập +1Exp

Our Media Partner

Đối tác truyền thông của chương trình

VTV4.png
VTC.png
Tuổi Trẻ.png
Nhân Dân.png
Lao Động.png
VNExp.png
Logo Thanh Niên.png
Logo Kênh14.png
Home: Clients
Contact.jpg

Contact Us

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về kỹ năng mềm, hoặc bạn có thắc mắc, góp ý để chương trình của chúng mình ngày càng hoàn thiện và hấp dẫn, đừng ngần ngại để lại lời nhắn cho chúng mình nhé. Bạn cũng có thể liên lạc trực tiếp qua trang Facebook “1EXP” và Instagram “1exptheproject”. 


Chúng mình sẽ luôn lắng nghe tâm tư và đồng hành cùng các bạn trên con đường “Upskilling your life"!

Thanks for submitting!

Home: Feedback Form
UEVF.jpg
+1Exp Small Logo.jpg
AVSE.jpg
Home: Clients
bottom of page